Thẻ Đen Vietcombank Là Gì? Tính Năng & Điều Kiện Để Được Cấp Thẻ

HUU HIEP LE
09/02/2023

Người ta nói rằng, chỉ những người thuộc giới thượng lưu, siêu giàu mới có thể sở hữu tấm thẻ đen Vietcombank này. Bạn muốn biết liệu đây có phải là sự thật hay không thì hãy cùng giaiphaptaichinh.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Thẻ đen Vietcombank là gì?

Thẻ đen Vietcombank
Thẻ đen Vietcombank

Thẻ đen Vietcombank thực chất là một thẻ tín dụng thuộc dòng cao cấp, có màu đen huyền bí hay còn gọi là Black Card được phát hành bởi sự liên kết giữa Ngân hàng Vietcombank và Visa – thương hiệu nhận diện toàn cầu, dành cho những khách hàng có đủ điều kiện sử dụng.

Khi được sở hữu thẻ đen Vietcombank, khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền mà những thẻ thông thường khác không có. Chẳng hạn như được miễn phí các dịch vụ đi kèm của ngân hàng, được thanh toán tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới, được hưởng những ưu đãi về du lịch, bảo hiểm, khách sạn,…

Có tấm thẻ đen Vietcombank đầy “quyền lực” này trong tay, bạn dễ dàng chi tiêu cả trong và ngoài nước.

Các tính năng nổi bật từ thẻ đen Vietcombank priority?

thẻ đen Vietcombank
Thẻ đen Vietcombank

Một tấm thẻ mà bao người ao ước thì chắc hẳn thẻ đen Vietcombank priority sẽ có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các thẻ xanh, vàng thông thường. Cụ thể như:

 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ đen Vietcombank để thanh toán các khoản chi tiêu của mình, sau đó sẽ trả tiền sau, thời hạn không tính lãi tín dụng lên đến 55 ngày.
 • Tại bất kỳ đơn vị nào trên thế giới có biểu tượng VISA thì đều có thể dùng thẻ đen Vietcombank để thanh toán, kể cả những nơi có chấp nhận thẻ contactless.
 • Với những khách hàng thường xuyên đi du lịch hay công tác nước ngoài, thì đây là tấm thẻ vô cùng tiện ích bởi bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt ở bất cứ nơi đâu.
 • Khách hàng được phép trả góp với mức ưu đãi lãi suất 0% với các kênh liên kết với Vietcombank thông qua VCB Digibank
 • Khi khách hàng được sở hữu thẻ đen Vietcombank, tất cả các dịch vụ tiện ích đi kèm như SMS banking, Internet banking, VCB Digibank đều được miễn phí phí sử dụng.
 • Thanh toán các hóa đơn, hàng hóa thông qua Internet banking hay ví điện tử Moca một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể quản lý giao dịch thẻ, tài chính qua các tiện ích online của ngân hàng Vietcombank.
 • Thẻ đen Vietcombank được bảo mật tuyệt đối an toàn với công nghệ chip EMV, phương thức OTP, mã hóa thông tin số thẻ (Tokenization) khi có các giao dịch Online.
 • Với tính năng bảo mật 3D secure, mọi giao dịch online luôn an toàn.

Bên cạnh đó, giống với những khách hàng thông thường khác của Vietcombank, khách hàng priority cũng được chăm sóc 24/7 thông qua đường dây nóng: 1900 54 54 13. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng thẻ đen Vietcombank còn có hotline hỗ trợ cao cấp là +84 1800 1565.

Đặc quyền những ai sở hữu thẻ đen Vietcombank

thẻ đen Vietcombank
thẻ đen Vietcombank

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuộc giới thượng lưu, những người có khoản chi tiêu vượt trội, Ngân hàng Vietcombank cho ra mắt thẻ đen Vietcombank Visa Platinum với những ưu đãi vượt trội những loại thẻ thông thường. Đi kèm với đó là những đặc quyền dành riêng cho những ai sở hữu thẻ đen Vietcombank này như:

Dịch vụ thẻ

Khách hàng được miễn phí phát hành thẻ ghi nợ 1 lần, miễn phí thẻ thường niên năm đầu, miễn phí cấp lại, thay thẻ hay xoá huỷ bỏ thẻ.

Hoàn tiền

Khách hàng sở hữu thẻ đen Vietcombank sẽ được hoàn tiền định kỳ khi giao dịch với mức hoàn theo bản sao kê. Cụ thể, khách hàng được hoàn 10% cho các giao dịch chi tiêu y tế, giáo dục (mức hoàn 100.000 – 300.000 /tháng). Với các giao dịch khác, khách hàng sẽ được hoàn 0.5% giá trị (Từ 100.000 và không hạn chế giá trị hoàn tối đa).

Dịch vụ tại sân bay

Khi có tấm thẻ đen Vietcombank trong tay, khách hàng được sử dụng miễn phí 1000 phòng chờ VIP tại các sân bay trên thế giới. Bạn không cần đặt trước, cũng không cần giới hạn số lần sử dụng trong năm. Ưu đãi cho người thân đi kèm khi chỉ thanh toán 32 USD cho 1 lần sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay .

Ưu đãi về bảo hiểm

Chủ sở hữu thẻ đen Vietcombank cùng với người thân sẽ được hưởng ưu đãi bảo hiểm lên đến 21 tỷ đồng khi dùng thẻ để thanh toán các khoản chi phí di chuyển cho các chuyến đi.

Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ về ẩm thực

Khách hàng VIP sẽ được giảm 25% khi sử dụng thẻ đen Vietcombank để thanh toán tại các nhà hàng ăn uống có hóa đơn từ 1 đến 3 triệu. Tối đa 300 lượt / 1 thẻ / 1 tháng.

Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán các hóa đơn từ 3 triệu trở lên sẽ được giảm 50% (tối đa 2 triệu).

Ưu đãi đặc biệt theo chính sách hội viên VIP của Vietcombank

Ngân hàng đưa ra những chính sách đặc biệt riêng dành cho các khách hàng thuộc VIP Vietcombank Priority để thể hiện sự tri ân khách hàng mà Ngân hàng dành cho các chủ thẻ. Chẳng hạn như:

 • Khi đến dịp sinh nhật mỗi năm, khách hàng sẽ được tặng quà cao cấp
 • Khách hàng được tận ưu đãi lớn tại những nhà hàng cao cấp chuẩn 5 sao
 • Khách hàng luôn nhận được những Gift Voucher từ các đối tác của Vietcombank
 • Luôn được ưu tiên về thứ tự phục vụ, nơi phục vụ và có chuyên viên phục vụ riêng
 • Được sử dụng các gói giải pháp tài chính với những mức lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác đến từ Vietcombank, Visa và các đối tác khác.

Khi có mặt trong danh sách những chủ thẻ sở hữu tấm thẻ đen Vietcombank này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt vô cùng đẳng cấp, được hưởng vô số quyền lợi xứng tầm.

Điều kiện mở thẻ đen Vietcombank priority

thẻ đen Vietcombank
thẻ đen Vietcombank

Tài khoản có số dư bao nhiêu để có thể mở được thẻ đen Vietcombank là điều mà nhiều người ao ước có được thẻ luôn thắc mắc. Vậy điều kiện cần có là gì để có thể mở được tấm thẻ đen Vietcombank này?

 • Chủ thẻ là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 15 trở lên hoặc là người nước ngoài có thời gian cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng.
 • Chủ thẻ phải chứng minh được có công việc ổn định và mức lương trung bình hàng tháng phải trên 20 triệu đồng.
 • Nhận lương hàng tháng thông qua số tài khoản ngân hàng.
 • Khách hàng có chứng minh tài sản đảm bảo hoặc quyết toán thuế đối với người kinh doanh.
 • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, sổ hộ khẩu, giấy tờ xác nhận tại nơi thường trú
 • Chủ thẻ đạt tiêu chuẩn khách hàng hội viên Priority qua từng thời kỳ của Vietcombank.
 • Chủ thẻ có chi tiêu mỗi tháng ở mức cao.

Hướng dẫn mở thẻ đen Vietcombank tại quầy giao dịch

thẻ đen Vietcombank
Thẻ đen Vietcombank

Khi bạn muốn mở thẻ đen Vietcombank, bạn có thể đến quầy giao dịch của Ngân hàng Vietcombank gần nơi bạn sinh sống. Tại đây sẽ có nhân viên của Ngân hàng hướng dẫn bạn chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục cần thiết như sau để tiến hành mở thẻ:

 • Các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu bản photo. Tuy nhiên vẫn mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Mẫu đơn đề nghị phát hành thẻ dành cho khách hàng cá nhân theo mẫu của ngân hàng.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, tài chính, tài sản đảm bảo
 • Các giấy tờ khác theo quy định riêng của ngân hàng Vietcombank tuỳ theo từng thời kỳ.

Khi bạn có nhu cầu mở thẻ đen Vietcombank tại các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank, thì bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần mang theo đầy đủ các giấy tờ, thủ tục mà giaiphaptaichinh.vn đã đề cập bên trên đến phòng giao dịch của Ngân hàng Vietcombank gần nơi bạn sinh sống nhất.

Bước 2: Tại quầy tư vấn, thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn mở mở thẻ đen Vietcombank. Tại đây, nhân viên sẽ đưa bạn mẫu đơn đề nghị phát hành thẻ.

Bước 3: Lấy số thứ tự phục vụ giao dịch và chờ đến lượt. Trong lúc chờ đến lượt thì bạn nên điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên mẫu đơn phát hành thẻ đen Vietcombank. 

Bước 4: Khi đến lượt giao dịch, bạn nộp lại giấy đăng ký thẻ cùng các giấy tờ có liên quan để nhân viên đối chiếu và xác thực. Sau đó sẽ gửi lên người đại diện ngân hàng phê duyệt.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng VIP thường sẽ được phục vụ ở quầy ưu tiên nên thời gian chờ đến lượt cũng sẽ nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ cập nhật lên hệ thống ngân hàng và phát hành thẻ đen Vietcombank theo quy định trong hợp đồng. Sau đó bạn sẽ nhận được phiếu hẹn để đến lấy thẻ đen vào lần sau và hoàn thành giao dịch.

Đến ngày trong giấy hẹn yêu cầu, bạn chỉ cần đến nhận thẻ, kích hoạt và tận hưởng những ưu đãi mà thẻ đen Vietcombank mang lại.

Cách mở thẻ đen Vietcombank priority Online

Vì một lý do nào đó mà bạn không thể đến ngân hàng mở thẻ trực tiếp. Tuy nhiên vẫn muốn sở hữu thẻ tín dụng, thì bạn hoàn toàn có thể mở thẻ online tại nhà vô cùng đơn giản và tiện ích.

Tuy nhiên, Vietcombank hiện tại chỉ cung cấp tính năng mở thẻ ghi nợ nội địa trên ứng dụng VCB Digibank. Và thẻ đen Vietcombank priority hiện vẫn chưa được mở đăng ký online. 

Bởi đây là dòng thẻ tín dụng cao cấp được phát hành với số lượng có hạn. Những khách hàng thuộc giới thời thượng cần xem xét hồ sơ kỹ lưỡng trước khi phát hành thẻ.

Vì vậy, nếu bạn muốn mở thẻ đen Vietcombank, thì bạn chỉ có thể đến mở trực tiếp tại các quầy giao dịch của Ngân hàng Vietcombank.

Kích hoạt thẻ đen Vietcombank như thế nào?

Khi khách hàng nhận được thẻ đen Vietcombank sẽ kèm theo 1 phong bì bên trong có yêu cầu kích hoạt thẻ và thay đổi mã PIN để sử dụng các tính năng mà thẻ mang lại, Nếu không kích hoạt, thì thẻ đen Vietcombank của bạn không có giá trị.

Có 2 cách kích hoạt thẻ thông thường là kích hoạt tại cây ATM hoặc thông qua tổng đài của Vietcombank.

Kích hoạt thẻ đen Vietcombank tại cây ATM

Bước 1: Mang thẻ đen đến cây ATM Vietcombank thuận tiện nhất với bạn. Lưu ý: chỉ ATM thuộc ngân hàng Vietcombank mới kích hoạt được thẻ đen Vietcombank.

Bước 2: Cho thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên trên thẻ và chờ máy nhận diện thẻ.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên màn hình là Tiếng Việt hay Tiếng Anh tuỳ bạn.

Bước 4: Nhập mã PIN mà ngân hàng cung cấp gồm 6 chữ số có trong phong bì được gửi kèm.

Bước 5: Để kích hoạt thẻ và sử dụng được bạn cần phải thay đổi mã PIN gồm 6 chữ số khác với mã PIN mặc định ban đầu. Sau đó nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 6: Nhập lại mã PIN mới lần nữa để xác nhận.

Bước 7: Sau khi thông báo thay đổi mã PIN thành công, bạn hãy rút thẻ ra và đưa vào, nhập lại mã PIN mới 1 lần nữa để chắc chắn rằng việc kích hoạt thành công.

Khi bạn thay đổi từ mã PIN mặc định ban đầu sang mã PIN mới cũng chính là đang kích hoạt thẻ. Vì vậy, bạn đã có thể sử dụng thẻ đen Vietcombank ngay khi thay đổi mã PIN thành công.

Kích hoạt thẻ đen thông qua tổng đài của Vietcombank

Có một cách khác đơn giản hơn mà bạn không cần phải đến các trạm ATM của Vietcombank để kích hoạt thẻ, đó là gọi đến số tổng đài của Vietcombank: 1900545413.

Khi gọi đến hotline của ngân hàng, bạn hãy bấm theo số hướng dẫn để được gặp nhân viên tư vấn. Lúc này, nhân viên sẽ hỏi xác nhận thông tin từ bạn để kích hoạt thẻ đen Vietcombank cho bạn. 

Ngay khi thẻ đen Vietcombank được kích hoạt xong, bạn sẽ nhận được thông báo thành công được gửi đến số điện thoại của bạn.

Hỏi & đáp về thẻ đen Vietcombank

Làm thẻ đen Vietcombank mất bao lâu?

Sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký phát hành thẻ đen Vietcombank, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trả thẻ. Tuy nhiên, đây là chiếc thẻ “quyền lực”, “sang trọng” nên bạn sẽ không phải mất thời gian khá lâu để có thẻ. Thời gian này có thể chỉ kéo dài trong 3 ngày.

Hạn mức thẻ priority thẻ đen Vietcombank bao nhiêu?

Chủ sở hữu thẻ đen Vietcombank được miễn phí xác nhận hạn mức hay thay đổi hạn mức sử dụng. Tuy nhiên, về hạn mức quy định ban đầu nằm ở mức như sau:

 • Hạn mức tín dụng: tối thiểu 150 triệu
 • Chi tiêu trong 1 ngày: tối đa 100% hạn mức tín dụng
 • Hạn mức rút tiền mặt: tối đa 100% hạn mức tín dụng
 • Hạn mức rút tiền mặt bằng ngoại tệ tại nước ngoài: tối đa 30 triệu 1 ngày
 • Hạn mức rút tiền mặt tại các cây ATM của Vietcombank: tối đa 10 triệu cho 1 lần giao dịch

Thu nhập bao nhiêu mới có thể mở thẻ đen Vietcombank

Khách hàng muốn đăng ký mở thẻ đen Vietcombank thì phải có thu nhập ổn định hàng tháng ít nhất là 20 triệu đồng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến chiếc thẻ đen Vietcombank đầy “quyền lực” mà nhiều người hay nói đến. Nhìn chung, thẻ đen Vietcombank là dòng thẻ tín dụng cao cấp mà không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được. Tuy nhiên, khi sở hữu được rồi thì bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng đẳng cấp và giá trị mà thẻ đen mang lại.

GiaiPhapTaiChinh.vn Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ được biết thêm nhiều thông tin về chiếc thẻ đen Vietcombank đáng giá nhất trong dòng thẻ tín dụng hiện nay.

Tham khảo bài viết liên quan: