Hướng Dẫn Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày Lãi Suất Thấp

HUU HIEP LE
09/02/2023

Vay tiền online nhanh trong ngày được nhiều quý khách hàng lựa chọn vì đặc tính nhanh, tiện lợi của nó. Các khoản vay có thể được xét duyệt nhanh chóng và khách hàng có thể nhận tiền trong ngày. Nhưng trước khi quyết định chọn lựa hình thức vay tiền nóng này quý khách hàng nên biết thông tin toàn vẹn loại hình vay này, để tránh rủi ro như không phù hợp với điều kiện bản thân, bị lừa gạc bởi bên lừa đảo…

Bài viết này giaiphaptaichinh.vn sẽ cung cấp những thông tin cho quý khách hàng dự định, tìm hiểu hình thức vay này có cái nhìn tổng quan, hiểu rõ về hình thức vay tiền online nhanh trong ngày.

Tìm hiểu về vay tiền online nhanh trong ngày
Vay tiền online nhanh trong ngày chỉ với 1 cú click

Thông tin nên biết trước khi quyết định vay tiền online nhanh trong ngày

Được này mất kia, bên cạnh những ưu điểm vay tiền online nhanh trong ngày còn có nhược điểm. Và quý khách hàng phải biết mình có phù hợp, có nên vay bằng hình thức này không để có thể tận dụng ưu điểm của nó 1 cách tốt nhất các mất tiền oan.

Ưu điểm

Vay tiền online nhanh trong ngày, cái cụm từ đã nêu quá rõ ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất là nhanh trong ngày.

Hình thức vay tiền online trong ngày thường hay được gọi là “vay nóng” vì đặc tính nhanh chóng của nó cho phép quý khách hàng có thể nhận tiền vay nhanh chóng trong ngày với những khoản vay ngắn, thậm chí nhiều hồ sơ vay có thể đến nữa ngày hoặc vài tiếng.

Cho nên hình thức này phù hợp hầu hết tất cả người vay vì họ luôn lúc nào cũng muốn nhận tiền vay nhanh nhất.

Ưu điểm thứ hai, là hình thức vay online trên app hoặc website của công ty tài chính, rất tiện lợi khách hàng có thể đăng kí khoản vay, theo dõi tất cả mọi quá trình thông qua app, mọi thông tin đều minh bạch…. Người vay có thể vay tiền chỉ với vài cú click mọi nơi

Hình thức vay này vì cho vay những khoản vay ngắn nên sẽ không cần thẩm định, không cần phải chứng minh thu nhập hay xác nhận người thân

Nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng vay như lãi suất 0% cho người mới bắt đầu vay…

Nhược Điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, hình thức vay tiền online nhanh trong ngày có một số bất lợi mà  một số người vay không biết dẫn đến lựa chọn không phù hợp, bị lừa đảo trong quá trình vay tiền…

Nhược điểm đầu tiên là hạn mức vay thấp khoảng 500.000 – 10.000.000. Với hạn mức này chỉ phù hợp với những quý khách hàng chi tiêu trong một thời gian ngắn trong sinh hoạt, hoặc trả những khoản phí tức thì.

Thời gian nhận tiền tăng nhanh chóng, thì lãi suất vay tiền cũng phi mã theo. Không có một hình thức nào vay tiền hoàn hảo cả vì điều kiện vay quá dễ dàng, thời gian ít cho nên hình thức vay nóng này có lãi suất cao hơn các hình thức vay truyền thống khác.

Cuối cùng, với nhu cầu người vay tiền càng cao thì ngày càng xuất hiện nhiều bên vay nóng có nguồn gốc lạ, không có thông tin với hàng tá ưu đãi “ trên trời” để thu hút khách hàng. Và chúng hiện nay xuất hiện nhang nhản trên mọi nền tảng mạng xã hội với PR và seeding rầm rộ, quý khách hàng rất khó nhận ra lừa gạc hay không.

Lừa đảo vay tiền online nhanh trong ngày
Lừa đảo vay tiền online nhanh trong ngày

Cho nên quý khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp, nhưng phải tiềm hiểu thật kĩ các bên cho vay uy tín ( về app uy tín Giaiphaptaichinh.vn Sẽ đề cập ở phía sau ).

Đối tượng khách hàng phù hợp

Những ưu điểm và nhược điểm cũng đã nêu lên tập khách hàng mà hình thức vay tiền online nhanh trong ngày hướng đến là những người có nhu cầu cần tiền trong ngày, và nhu cầu chi tiêu thấp, nhỏ chi cho sinh hoạt, mua sắm trong một thời gian ngắn.

Những quý khách hàng có nhu cầu giá trị hơn thì như mua nhà, mua xe… nên cân nhắc hình thức vay tiền truyền thống như là vay tiền qua ngân hàng để đáp ứng được nhu cầu của mình.

Muốn vay tiền online nhanh trong ngày cần chuẩn bị những gì ?

Dù xét duyệt đơn giản dễ dàng, nhưng hình thức vay tiền online nhanh trong ngày cũng yêu cầu một số điều kiện vay cơ bản như:

Phải trên 18 tuổi

Phải có thẻ CMND/CCCD có hiệu lực, không mất nét, mất gốc, mờ chữ..

Có tài khoản ngân hàng/ thẻ ATM còn hiệu lực.

Khách hàng phải có thu nhập ổn định để có thể chi trả các khoản vay trong hợp đồng.

Phải có các thiết bị di động, điện tử có kết nối internet để thực hiện các giao dịch vay tiền online.

Bên cạnh đó các bước vay tiền online nhanh chóng trong ngày cũng rất nhanh chóng, cho nên trước khi bắt đầu vay tiền người vay nên chuẩn bị sẵn 2 thứ quan trọng là giấy từ tùy thân như: CMND/CCCD chính chủ và thẻ ngân hàng chính chủ.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng không chuẩn bị trước sẽ dẫn đến trường hợp lúng túng trong quá trình thực hiện vay tiền trên app dẫn đến mất lệnh vay, mất nhiều thời gian thực hiện lại nhiều lần.

Vay tiền online nhanh trong ngày chỉ với 4 bước đơn giản.

vay tiền online nhanh trong ngày
Vay tiền online nhanh trong ngày chỉ với 4 bước đơn giản

 

Sau khi chuẩn bị kĩ các giấy tờ tùy thân, thẻ ATM và chọn 1 công ty tài chính phù hợp việc còn lại quý khách hàng phải đăng kí vay tiền thông qua 4 bước cơ bản sau:

*Lưu ý : Để tránh trường hợp không được xét duyệt quý khách phải khi đăng kí vay tiền online nhanh trong ngày phải thực hiện liên tục các bước trong khoảng thời gian nhất định.

Bước 1: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ đăng kí vay, hoàn tất thủ tục vay

Ở bước một hầu hết các trang vay tiền online uy tín đều uy cầu khách hàng phải điền đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, Địa chỉ, SĐT.. . Quý khách hàng lưu ý phải điền thật chính xác các thông tin, đầy đủ để hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh chóng. Sau đó khách hàng có thể chọn loại hình cho vay, khoản vay phù hợp đối với điều kiện bạn thân

Bước 2: Điền thông tin việc làm và số tài khoản ngân hàng

Ở bước này khách hàng bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin nơi mình đang làm việc + tài khoản ngân hàng

Lưu ý, mọi thông tin cần đúng sự thật và mọi khách hàng có thể yên tâm tất cả thông tin cá nhân đều được bảo mật 100%

Một tip nhỏ, khoản vay của khách hàng sẽ dễ dàng được thông qua đối với hình thức vay tiền online nhanh trong ngày, là quý khách hàng phải có thông nhập ổn định có thể chi trả cho các khoản vay.

Bước 3:  Tải ảnh và CMND/CCCD

Bước này cũng cực kì quan trọng ảnh khách hàng chụp phải rõ nét thể hiện đầy đủ mọi thông tin trên mặt trước và mặt sau của giấy chứng minh nhân dân.

Bước 4: Chờ xác nhận và chờ xét duyệt

Sau công ty tài chính tiếp nhận thủ tục sẽ tùy vào từng công ty ứng với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh hay chậm và mức độ thông tin của khách hàng. Có công ty có thể xét duyệt nhanh từ 2-3 phút và có công ty lâu hơn cho nên khách hàng có thể theo dõi quá trình xét duyệt thông qua trang web. Mọi thông tin đều minh bạch rõ ràng.

Bí mật đằng sau chiêu trò lừa đảo vay tiền online nhanh trong ngày

Các chiêu trò của bọn lừa đảo

Vay tiền online nhanh trong ngày ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi thì song song là sự biến chất của hình thức cho vay này. Cụ thể rất rất nhiều app không rõ nguồn gốc đã lợi dụng sự tiện lợi của hình thức vay tiền này và sự cả tin của quý khách hàng. Với hàng tá những lợi ích ảo được quảng cáo hệ quả là rất nhiều quý khách hàng bị dính vào đường vay lừa đảo này mà hậu quả mà nó đem lại là không nhỏ chẳng hạn như:

Các hình thức  lừa đảo vay tiền online nhanh trong ngày với lãi suất ảo. Lãi suất ảo ở đây là các bên lừa hứa hẹn, quảng cáo lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên thực tế mức lãi suất đó chỉ là những chiêu trò để dụ người vay vào bẫy không , lãi suất không theo cam kết ban đầu theo hợp đồng. Nhiều khách hàng sẽ không biết được chiêu trò này đến khi trả khoản vay số tiền có thể lên đến gấp đôi gấp ba.

Mục đích của app vay ảo là thu thập thông tin của khách hàng đăng kí vay thông qua điền hồ sơ vay. Các bên lừa đảo đã rất tinh vi khi dựa vào cơ chế của app cho vay khiến khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân của họ như: Tên, SĐT, CCCD, tài khoản ngân hàng, ảnh…

Đọc đến đây nhiều khách hàng sẽ nghĩ rằng lấy những thông tin đó chẳng có tác dụng gì, nhưng mọi người đã mắc một sai lầm lớn. Bên lừa đảo cho vay tiền qua app sẽ sử dụng thông tin của khách hàng vào những mục đích xấu.

Hàng tá cuộc điện thoại không rõ nguồn gốc, hoặc những tin lạ ở đâu nhắn tới, bị mạo danh để chiếm đoạt tài sản bạn bè, người thân Và một số trường hợp tự nhiên phải gánh nợ những không biết lí do tại sao.

Kinh nghiệm tránh bị lừa đảo vay tiền qua app :

Từ những kinh nghiệm về  hình thức lừa đảo của những nạn nhân không may dính bẫy lừa đảo vay tiền trên app. Khi quý khách hàng muốn tránh xa các app tín dụng đen lừa đảo nên biết quy tắc. Cho nên giaiphaptaichinh.vn sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng nên biết QUY TẮC 6 KHÔNG mà giaiphaptaichinh.vn sẽ nêu dưới đây

Không để bị lung lay bởi những lời hấp dẫn của ứng dụng và những lời đề nghị từ những kẻ lừa đảo. Đừng vội vàng đi vay mà hãy dành nhiều thời gian nghiên cứu các thông tin ứng dụng mà bạn sắp vay tiền.Để tìm hiểu ứng dụng cho vay nào là hợp pháp và ứng dụng nào là lừa đảo, hãy đọc nhiều báo hoặc tham gia các nhóm và trang web đánh giá chuyên môn về các khoản vay.

Không nhấp vào bất kỳ liên kết (liên kết) lạ nào mà đối tượng đăng trên mạng xã hội. Sử dụng phần mềm bảo mật mạng xã hội có thể giúp ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào tài khoản của bạn bằng cách xác minh các liên kết đáng ngờ trước khi tải xuống ứng dụng.

Không cung cấp thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như số điện thoại, ID, mã OTP, số tài khoản ngân hàng và ảnh cá nhân cho người lạ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đặc biệt là nói không với những bên lừa đảo cho vay tiền qua app có dấu hiệu sau:

Lãi quá thấp từ 0.5-1% ( giờ không có ngân hàng hay công ty tài chính nào cho vay với lãi suất như vậy cả, trừ các ngân hàng chính sách XH dành cho đối tượng gia đình chính sách và hộ nghèo)

Vay số tiền lớn và quá dễ (chỉ cần tải CMND và hỏi bạn 1 vài thông tin qua loa là đc duyệt mấy chục triệu). Hơn nữa là yêu cầu chuyển tiền để: đảm bảo khả năng trả nợ (do lần đầu hợp tác); đóng bảo hiểm khoản vay; sửa lại thông tin mình cung cấp sai (STK ngân hàng); …

Giờ xuất hiện kiểu nữa là vay thông qua Viettel Pay bọn nó yêu cần bạn phải nạp vào ví 10% rồi nó hỗ trợ, khi bạn thao tác mà không chú ý là vô tình gửi mã OTP cho nó là nó rút sạch tiền từ ví của bạn.

Các bên cho vay nóng nên tránh xa

Để tránh lừa đảo vay tiền online nhanh trong ngày thì rất khó để nhận ra vì chúng rất đầu tư về hình ảnh, quảng cáo,… để thu hút người những người vay mới ít thông tin. Các tốt nhất là quý khách hàng nên biết những bên, đối tượng đang lừa đảo nhiều nhất có thể và tránh xa chúng. Và sau đây giaiphaptaichinh.vn sẽ cung cấp một số bên lừa đảo bị rất nhiều khách hàng lên án nhiều nhất.

App Faceway :

Hình thức vay tiền nóng này, ưu đãi thấp, không chi phí phát sẽ là lời quảng cáo rầm rộ của Faceway trên các trang mạng xã hội. Nhưng thực tế số tiền vay quý khách hàng bị cắt xén đi ¼ cho những phí dịch vụ lãng xẹt của công ty. Anh A một người đã sử dụng dịch cụ của Faceway cho biết vay 3tr mà chỉ nhận được 2tr1 còn 900k phí dịch vụ bị trừ , mà chỉ cho vay trong vòng 6 ngày , tới ngày đóng tiền thì gọi điện in ỏi, đòi tiền với những lời hâm dọa của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Oncrit :

Cũng quảng cáo rầm rộ tương tự như Faceway nhưng thực chất chỉ là app ảo, hình thức lừa đảo của bọn chúng là truy cập lấy toàn bộ thông tin của người sử dụng , gây rối tinh thần người vay.

Và dưới đây là hàng loạt những app lừa đảo khác mà Giaiphaptaichinh sẽ cố gắng cập nhật nhiều nhất có thể trong tương lai :

 • Vay Tốc Độ
 • I Đồng
 • Home Đồng
 • Cashwagon
 • More Loan
 • VD Online
 • Smart Loan
 • Money Top
 • Beat Cash
 • Sieuvayb
 • TopvaynhanhH
 • HomevayLOAN

Những công ty vay tiền online nhanh trong ngày uy tín nên biết

Vay nhanh MAFC

Vay tiền nhanh online trong ngày bằng MAFC uy tín
Vay tiền nhanh online trong ngày bằng MAFC uy tín

Vô số quý khách hàng đã đặt niềm tin vào hoạt động cho vay của công ty tài chính của Mirae Asset Finance Việt Nam trong suốt 20 năm lịch sử của công ty.

Với sứ mệnh của mình, MAFC muốn giúp khách hàng của mình tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn, vì vậy, MAFC ưu tiên bảo mật và minh bạch của tất cả dữ liệu.

MAFC luôn xây dựng hệ thống quản lí cho vay tối ưu, nhằm đáp ứng nhu cầu vay của quý khách hàng hiện nay. Song song đó công ty còn tạo điều kiện cho khách hàng có những gói vay hiệu quả hợp pháp và an toàn.

Bộ Tài chính đã trao cho MAFC nhiều giải thưởng và danh hiệu, trong đó có Công ty Tài chính Tiêu dùng Đột phá nhất Việt Nam 2019 và Công ty Tài chính Tăng trưởng Nhất năm 2017. Điều đó cũng thể hiện sự uy tiến và cái tâm của MAFC

Khi nói đến khoản vay của MAFC, ưu điểm vượt trội

 • Là hình thức vay tiền online nhanh trong ngày, hồ sơ xét duyệt đơn giản
 • Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký đơn giản, bạn sẽ có thể nhận 500.000 – 40 triệu trong 90 phút.
 • Quý khách hàng cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều sản phẩm cho vay tài chính khác nhau tùy vào nhu cầu của từng người.
 • Có thể quản lý các khoản thanh toán và khoản vay của mình từ bất kỳ vị trí nào vào bất kỳ lúc nào.
 • Minh bạch trong việc công bố thông tin khoản vay
 • Thanh toán và quản lí khoản vay mọi lúc mọi nơi

Avay

vay tiền online nhanh trong ngày
Lựa chọn Avay khi vay tiền online nhanh trong ngày có tốt hay không?

Đối với các công ty tài chính và ngân hàng lớn, ứng dụng vay tiền Avay đóng vai trò là cầu nối giữa hai bên xét duyệt hồ sơ vay vốn dựa trên thông tin khách hàng thu thập được thông qua việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền của công ty. Có tiềm lực tài chính mạnh mẽ vì có mối liên hệ với nhiều tổ chức tài chính uy tín trong nước và quốc tế.

Do liên kết với nhiều công ty ứng dụng nổi tiếng nên danh tiếng của Avay thì khỏi phải bàn cãi đến. Trong khi đó, Avay đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế, bao gồm Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam 2020, Quán quân Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ và Tiền tệ trong tương lai 2014, và nhiều giải thưởng khác.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) có thể xử lý và phân tích dữ liệu khách hàng với tỷ lệ giải ngân và hồ sơ giải ngân vay là 96%.

Hình thức vay online trong ngày nhanh chóng Cụ thể như hợp đồng cho vay được phê duyệt chỉ trong vòng hai phút sau khi đăng ký trên web, nhận tiền chỉ sau 90 phút.

Lãi suất vay trên trang vay online AVAY 14.1%/ năm và thời gian thanh toán từ 12 – 30 tháng và các khoản thanh toán được chia theo từng đợt. Việc thanh toán các khoản vay quý khách hàng.

Robocash:

vay tiền online nhanh trong ngày
ROBOCASH lựa chọn uy tín khi vay tiền nhanh online trong ngày

Đây là một giải pháp vay tiền online nhanh trong ngày được cung cấp hỗ trợ khách hàng mà không cần sự tham gia của con người. Đây là một dịch vụ hoàn toàn tự động do Ai của Robocash điều hành. Các khoản vay có thể được đăng ký và phê duyệt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày lễ và cuối tuần. “Robocash” là một công nghệ tiên tiến có thể xử lý đồng thời 1800 hồ sơ dữ liệu khách hàng. Điều đặc biệt ở Robocash là tỷ lệ duyệt web cao tới 90%, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Ưu điểm của Robocash

Quy trình đăng ký rất đơn giản, chỉ cần có ID :

 • Được thanh toán nhanh chóng trong một ngày mà không cần thủ tục thẩm định phức tạp.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Khoản vay đầu tiên hỗ trợ lãi suất 0%.
 • Việc xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động và không cần gặp mặt.
 • Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Để bảo mật thông tin khách hàng Robocash đã thực hiện cam kết :

KHÔNG gọi điện gặp mặt làm phiền

KHÔNG gọi điện cho người thân

KHÔNG tiết lộ thông tin vay cho bất cứ ai

KHÔNG chứng minh thu nhập, bản lương, hóa đơn…

Các lưu ý khi vay tiền online nhanh trong ngày

Đây là các hình thức cho vay khác thì vay tiền online nhanh chóng trong ngày thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm quan trọng là quý khách hàng phải nắm bắt được thông tin để có thể là khai thác tối đa những ưu điểm của cái loại hình vay này mang lại.

Thứ hai là quý khách hàng phải hiểu được là nhu cầu của mình như thế nào và nó nhu cầu của mình có nhiều hay không để chọn một cái hình thức vay phù hợp Ví dụ như là hình thức vay nhanh chóng online trong ngày thì chỉ là những khoản vay và với hạn mức nhỏ phù hợp với khách hàng phải chi trả trong khoảng thời gian ngắn.

Cuối cùng và điều quan trọng nhất như đã nói thì quý khách hàng phải như đã nói là phải nắm bắt được nhiều thông tin những cái app cho vay nóng hiện nay tại vì trên thị trường thì những biến áp cho hình thức vay tiền online nhanh trong ngày thì đã biến chất có rất nhiều thủ đoạn lừa lọc và hậu quả nó mang lại rất lớn cho nên làm quý khách nắm được càng nhiều app lừa đảo càng tốt để có thể bảo vệ để có thể như là phòng tránh.

Kết luận

Với những thông tin mà Giaiphaptaichinh.vn đã cung cấp về hình thức vay tiền online nhanh trong ngày với những ưu nhược điểm và các thông tin về các bên vay từ bài viết. Giaiphaptaichinh.vn mong muốn quý khách hàng chọn những cái hình thức vay phù hợp với bản thân và có thể thực hiện những giao dịch vay an toàn.

Bài viết tham khảo: