9 Nơi Cho Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

HUU HIEP LE
09/02/2023

Trong thời gian gần đây, nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng ngày càng tăng cao và trở thành một giải pháp tài chính linh hoạt cho nhiều người. Với sự phổ biến của công nghệ thông tin, việc vay tiền trả góp chỉ cần CMND đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Không cần đến ngân hàng truyền thống, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại di động và một số thao tác đơn giản,  đãcó thể tiếp cận với các dịch vụ vay tiền trả góp ngay tại nơi bạn đang ở. Trong bài viết này, GiaiPhapTaiChinh.vn sẽ trình bày về các lợi ích và tiện ích của việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Vay tiền trả góp bằng CMND là gì?

Vay tiền trả góp là khoản vay dành cho đối tượng khách nàng muốn vay dài hạn, trả góp hàng tháng. Bạn sẽ trả một số tiền định kì theo tháng, trong đó bao gồm tiền nợ gốc và lãi suất.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức vay tín chấp được nhiều công ty tài chính triển khai bởi tính tiện lợi và thủ tục nhanh chóng. Với hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về giấy tờ tùy thân, và thông tin cần thiết theo yêu cầu là đã có thể đăng kí khoản vay nhanh chóng. Bạn không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo vì thế được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những cá nhân không có việc làm, việc làm có thu nhập không ổn định, lao động tự do và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Việc vay tiền trả góp tín chấp thường đẩy rủi ro về phía bên cho vay, do không có tài sản nào đảm bảo, do đó, thường các khoản vay tín chấp có lãi suất khá cao. Cùng với đó, vay tiền trả góp bằng CMND sẽ có những mặt lợi ích và rủi ro nhất định.

Những rủi ro và lợi ích khi vay tiền trả góp bằng CMND

Lợi ích khi vay tiền trả góp bằng CMND

Điều kiện vay đơn giản: Đối với các gói vay tín chấp, khách hàng cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam, đủ độ tuổi được cấp CMND hoặc CCCD. Các giấy tờ cần được nguyên vẹn, rõ chữ, đảm bảo còn hiệu lực.

Thời gian giải ngân nhanh chóng: đối với các gói vay bằng CMND, thời gian xét duyệt và giải ngân cực kì nhanh chóng và đơn giản, chưa đầy 24h, khách hàng có thể nhận được khoản vay, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngắn hạn.

Hỗ trợ nợ xấu: nếu bạn đang còn một số khoản vay khác tại ngân hàng và chưa có điều kiện trả nợ, việc được duyệt vay tại các ngân hàng là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thì bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cho khoản vay với hạn mức thấp nhưng cũng có thể giúp bạn xoay sở khi đang gặp khó khăn.

Rủi ro khi vay tiền trả góp bằng CMND

Hạn mức duyệt vay thấp: như đã tìm hiểu, khoản vay bằng CMND là khoản vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo. Cùng với đó, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, do vậy, hạn mức vay thường khá thấp, từ 1 – 10 triệu. Ngoài ra, một số công ty tài chính áo dụng chính sách chỉ hỗ trợ một mức vay nhất định cho người đi vay lần đầu, từ lần thứ 2 trở đi, khách hàng mới có thể được xét duyệt ở hạn mức tối đa.

Lãi suất khá cao: do khoản vay bằng CMND đem lại khá nhiều rủi ro cho bên duyệt vay nên các công ty tài chính áp dụng mức lãi suất khá cao.

Kỳ hạn vay ngắn: hạn mức thấp, lãi suất cao và kỳ hạn tối đa mà khách hàng có thể lựa chọn để trả góp thường từ 60 – 180 ngày.

9 công ty tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Gợi ý khoản vay
4,8★★★★★

20,000 đăng ký

Hạn mức

20

triệu


Lãi suất

2.08

%/tháng

Kỳ hạn 10 ngày - 3 tháng

Vay lần đầu 4.000.000đ

Có CCCD và SĐT chính chủ, vay ngay 4 triệu 0% lãi

Đăng ký
4,8★★★★★

52,673 đăng ký

Hạn mức

15

triệu


Lãi suất

1

%/tháng

Kỳ hạn 3 tháng - 6 tháng

Vay lần đầu 4.000.000đ

0% lãi suất vay lần đầu đến 18/4. Thu nhập từ 5tr, có CMND

Đăng ký
4,8★★★★★

61,238 đăng ký

Hạn mức

10

triệu


Lãi suất

1

%/tháng

Kỳ hạn 91 ngày - 4 tháng

Vay lần đầu 2.000.000đ

O% Lãi vay Takomo lần đầu tiên, nhận tiền trong ngày

Đăng ký
4,8★★★★★

52,095 đăng ký

Hạn mức

5

triệu


Lãi suất

0.9

%/tháng

Kỳ hạn 10 ngày - 40 ngày

Vay lần đầu 5.000.000đ

O% Lãi vay Cashberry lần đầu tiên, nhận tiền trong ngày

Đăng ký
4,8★★★★★

52,062 đăng ký

Hạn mức

10

triệu


Lãi suất

1.5

%/tháng

Kỳ hạn 14 ngày - 6 tháng

Vay lần đầu 10.000.000đ

Cần thu nhập trên 2 Triệu, lãi suất vay 1.5%/Ngày

Đăng ký

Vay Doctor Đồng

Vay Doctor Đồng đem đến dịch vụ cho các khoản vay ngắn hạn với hạn mức thấp. Doctor Đồng là nền tảng kết nối khách hàng với các đơn vị, đối tác cho vay. Doctor Đồng nhận xét duyệt khoản vay online, đơn vị quản lý hiện tại của công ty này là Công ty Tư vấn Tài Chính LGC.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Doctor Đồng
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Doctor Đồng
 • Điều kiện vay Doctor đồng

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi – 80 tuổi, có chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

Cung cấp số tài khoản ngân hàng bất kì để nhận chuyển khoản và thanh toán khoản vay.

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Doctor Đồng

Lãi suất cho vay tại Doctor Đồng trung bình là 10,95%/năm. Mức phí này so với các công ty tài chính khác được đánh giá khá hợp lý. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm một số khoản phí nhất định như:  phí sử dụng dịch vụ, phí quản lý, phí tư vấn theo đã được quy định trong hợp đồng vay.

Hạn mức cho vay tại Doctor Đồng tương đối thấp, khoản vay chỉ từ 1 – 10 triệu đồng. Kỳ hạn vay tối thiểu là 10 ngày, tối đa là 30 ngày. Phù hợp với nhu cầu sử dụng tài chính ngắn hạn của khách hàng.

Vay Avay

AVAY là một sản phẩm của công ty Trusting Social – một trong những công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam. Avay liên kết với nhiều ngân hàng và công ty tài chính như: VP Bank, VIB, OCB, Lottte, Mirae Assets…để so sánh và tìm ra được khoản vay thực sự phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
Vay Avay hỗ trợ cho khách hàng nợ xấu
 • Điều kiện vay Avay.

Là công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi tối thiểu để đảm bào điều kiện vay thường từ 21- 65 tuổi, có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực.

Ngoài ra, tùy vào ngân hàng, công ty tài chính xét duyệt khoản vay, bạn có thể sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết như: bảng sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện, nước….

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Avay

Lãi suất cho vay tại Avay chỉ từ 1,67%/tháng. Hạn mức cho vay khá cao, từ 1 – 80 triệu đồng và thời hạn vay từ 12 đến 30 tháng. Cùng với đó, bạn sẽ phải đóng thêm một số loại phí và đặc biệt sẽ cần khoản phí bảo hiểm cho khoản vay của khách hàng, dao động từ 5 – 6% trên nợ gốc.

Vay Robocash

Robocash là ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty TNHH Chuồn Chuồn và được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Ứng dụng đem lại quy trình đăng kí vay tự động hóa, xét duyệt khoản vay trong vòng chưa đầy 15 – 30 phút. Khoản vay được giải ngân nhanh chóng trong 24h, đem đến tính tiện lợi khi bạn đang cần tiếp gấp mà không phải cung cấp quá nhiều chứng từ và mất nhiều thời gian.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
Nhận tiền nhanh chóng khi vay tại Robocash
 • Điều kiện vay Robocash

Là công dân Việt Nam, sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Có chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn

Có tài khoản ngân hàng bất kì để có thể nhận chuyển khoản khoản vay và thanh toán.

Nếu bạn cần vay với hạn mức cao hơn, có thể cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bảng lương, số bảo hiểm xã hội, giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh ….

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Robocash

Robocash áp dụng mức lãi suất tối đa là 18.3%/ năm, so với các gói vay của các công ty tài chính, ứng dụng cho vay khác, đây là mức lãi suất khá phù hợp.

Robocash thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, đặc biệt đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Robocash sẽ được miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu.

Hạn mức cho vay tại Robocash khá thấp, chỉ từ 1 – 10 triệu đồng.

Vay Vamo

Vay Vamo là sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp tài chính, trang web cho vay tín chấp online – Công ty TNHH Viacoto. Vamo dựa trên nền tảng công nghệ để kết nối các nhà đầu tư, đơn vị cho vay với người đi vay. Sử dụng Vamo, giờ đây, khi cần chi trả một số hóa đơn cuối tháng, bạn sẽ không còn phải lăn tăn khi chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
Vay tiền online, nhận ngay nhiều ưu đãi với Vamo
 • Điều kiện vay Vamo

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22- 60 tuổi, sinh sống tại Việt nam, tuy nhiên trừ tỉnh Hải Phòng và các huyện đảo.

Khách hàng có chứng minh thư và căn cước công dân còn thời hạn, sử dụng tài khoản ngân hàng bất kì.

Tuy nhiên, một nhóm đối tượng không được Vamo hỗ trợ khoản vay bao gồm: cảnh sát, quân đội, báo chí…

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Vamo

Tại Vamo, mức lãi suất trung bình khi vay tại Vamo là 18.25%/năm. Mức lãi suất được khảo sát và đánh giá là thấp so với một số công ty tài chính khác (khoảng 20 – 30%/ năm).

Vay Vamo sẽ phát sinh một số khoản phí nhất định như: phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có) theo quy định của hợp đồng. Đặc biệt, tại Vamo, khách hàng có thể tất toán trước hạn mà không cần tốn kém bất kì khoản phí nào

Hạn mức cho vay tại Vamo dao động từ 500.00.000 – 10.000.000 đồng, thời hạn thanh toán tối thiểu 7 ngày, tối đa 30 ngày. Đối với khách hàng chưa đủ khả năng trả nợ trong hạn, Vamo hỗ trợ gia hạn khoản vay và có thể gia hạn nhiều lần.

Vay F88

F88  – Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 là công ty đi tiên phong với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc. F88 là đơn vị có nguồn lực tài chính lớn, được định giá 1 triệu USD, được đầu từ bởi Mekong Capital, Granite OAK …). Hiện nay, F88 đang sở hữu trên 50 cửa hàng giao dịch, tập trung tại các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh …

F88 - hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
F88 – hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
 • Điều kiện vay F88

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi

Có chứng minh nhân dân, căn cước công dân

Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú

Các chứng từ chứng minh tài sản đảm bảo hợp pháp của cá nhân.

Nếu cần vay với hạn mức cao hơn, bạn có thể cung cấp thêm một vài loại giấy tờ như: hóa đơn tiền điện, thẻ BHYT, đăng ký xe …

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của F88

Mức lãi suất trần khi vay tại F88 là 1,1%/tháng, khoảng 13%/năm, là mức lãi suất phù hợp với mức lãi suất quy định tại Việt Nam.

Hạn mức cho vay nhanh tại F88 từ 1- 5 triệu, thời hạn trả nợ từ 1 – 6 tháng, F88 hỗ trợ mọi điều kiện cho người vay, kể cả những nhóm khách hàng đang có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng.

Vay Senmo

Senmo là ứng dụng tín dụng trực tuyến tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay. So với các công ty tài chính khác, tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút được lượng khách hàng khá lớn khi xây dựng quy trình xét duyệt và giải ngân hoàn toàn tự động. Với Senmo, bạn hoàn toàn yên tâm khi chỉ sau 24h bạn sẽ được giải ngân khoản vay mà không cần phải đến ngân hàng thực hiện thủ tục rườm rà.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
Vay nhanh Senmo, nhận tiền sau 15 phút
 • Điều kiện vay Senmo

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.

Có chứng minh thư, căn cước công dân còn hiệu lực

Có tài khoản ngân hàng còn sử dụng để giải ngân và thanh toán

Sử dụng số điện thoại di động chính chủ vẫn đang sử dụng.

Có việc làm ổn định, nhận lương hàng tháng và có khả năng thanh toán nợ

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Senmo

Lãi suất tại Senmo tối thiểu 22,2%/năm, chưa bao gồm một số khoản phí khác được quy định tại hợp đồng vay

Senmo cung cấp khoản vay từ 500.000.000 – 10.000.000 đồng, thời gian trả nợ được áp dụng từ 7 – 30 ngày. Trong đó, khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại Senmo được hỗ trợ vay với hạn mức tối đa 4.000.000, lãi suất 0%, thanh toán trong vòng 10 ngày.

Vay Tamo

Tamo là trang web vay tiền uy tín và thu hút được số lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền online. Tamo được điều hành bởi công ty Sofi Solutions, có nguồn vốn mạnh từ tổ chức tài chính Digital Credit, do đó bạn có thể yên tâm nếu lựa chọn Tamo để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
Vay Vamo với hạn mức tối đa 15 triệu
 • Điều kiện vay Tamo

Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi .

Có chứng minh thư và căn cước công dân còn hiệu lực, giấy tờ đảm bảo không mờ xóa, rõ thông tin

Có tài khoản ngân hàng còn sử dụng để nhận chuyển khoản và thanh toán.

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Tamo

Tại Tamo, nếu bạn là khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được tham gia chính sách ưu đãi 0% lãi suất, kỳ hạn vay tối đa là 30 ngày và hạn mức tối đa là 4 triệu đồng

Đổi với các khoản vay tiếp theo, lãi suất cho vay tại Tamo tương đối ổn định, tối đa 20%/năm, lãi suất cũng tùy thuộc vào khoản vay và hạn mức lựa chọn.

Vay Moneycat

MoneyCat là đơn vị cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Tại MoneyCat, chỉ cần vài phút cung cấp hồ sơ là bạn đã có thể đăng kí thành công khoản vay, nhận giải ngân chỉ chưa đầy 24h. Hiện nay, đối tác giải ngân chính của Moneycat là Saigon Credit và Alomo.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
Quy trình đăng ký khi vay tại MoneyCat
 • Điều kiện vay Moneycat

Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ các vùng hải đảo, có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Có CMND, CCCD hợp lệ, còn hiệu lực theo quy đinh.

Sử dụng một tài khoản ngân hàng bất kì

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Tamo

Mức lãi suất thông thường cho các khoản vay MoneyCat từ 12% đến 18,25% mỗi năm, mức lãi suất này cũng tùy thuộc vào khoản vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra sẽ có thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ được quy định trong hợp đồng.

Hạn mức vay tại MoneyCat từ 1 đến 10 triệu đồng. Trong đó, đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, Moneycat chỉ có thể cho vay tối đa 3 triệu đồng, lãi suất 0% và không mất bất kì khoản phí nào cho khoản vay đầu tiên.

Thời hạn thanh toán từ 91 đến 182 ngày, nếu bạn thanh toán đúng hạn, điểm tín dụng sẽ được tăng lên và từ các khoản vay tiếp thep sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vay ATM Online

ATM Online là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Đến với ATM Online, bạn có thể đăng ký vay tiền với thủ tục, quy trình đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND
Đăng kí online tại ATM Online hỗ trợ trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD

ATM Online được thành lập và có mặt tại Việt Nam năm 2017, qua nhiều năm phát triểu, công ty giải quyết, hỗ trợ cho nhiều kế hoạch tài chính của hơn 50.0000 khách hàng.

 • Điều kiện vay ATM Online

Điều kiện để đăng ký vay tại ATM Onlien cực kì đơn giản: chỉ cần là người Việt Nam, có công việc ổn định, thẻ CCCD hoặc CMND.

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của ATM Online

Lãi suất tại ATM Online khoảng 12% / năm, mức lãi suất phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra sẽ có phát sinh thêm khoản phí dịch vụ và phí tư vấn.

Thời hạn thanh toán tối đa 3 tháng, nếu khách hàng có thể thanh toán trong vòng 14 ngày sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi với mức lãi suất 0%.

Những lưu ý khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Lựa chọn công ty tài chính uy tín để vay tiền trả góp bằng CMND

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ cho vay, công ty tài chính cung cấp các dịch vụ cho vay tiền nhanh, trực tuyến. Để có thể yên tâm khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, bạn nên lựa chọn một công ty uy tín, công bố thông tin, điều kiện, chính sách, lãi suất, thời hạn công khai, là một công ty được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, các công ty tài chính uy tín phải là những công ty có địa chỉ trụ sở chính, giấy phép hoạt động đúng và còn hiệu lực, mã số thuế …

Tìm hiểu về lãi suất khi vay bằng CMND

Đây là thông tin quan trọng nhất khi thực hiện vay vốn, đa số các dịch vụ cho vay tiền trực tuyến đều cần cung cấp thông tin các nhân. Do vậy, bạn nên cẩn thận, tránh bớt những rủi ro không đáng có sau này.

Chuẩn bị tài chính để đủ khả năng trả nợ

Đối với khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, hỗ trợ hạn mức tối đa là 20 triệu đồng. Do đó thời gian trả nợ tối đa 3 tháng. Bạn nên cân nhắc và chuẩn bị trước điều kiện tài chính, tránh để thanh toán khoản vay sau hạn, có thể dẫn đến nợ xấu hoặc làm giảm điểm tín dụng.

Kết luận

Nếu bạn đang cố gắng xoay sở để có thể vay được tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và giải quyết các khó khăn khi tài chính chưa đủ vững, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp từ 9 công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Từ những lợi ích, rủi ro, kể cả những lưu ý quan trọng mà bài viết đã đề cập, hy vọng bạn có được những thông tin quan trọng và hữu ích. Theo thông tin từ Giaiphaptaichinh.vn.

Bài viết tham khảo: