7 Lý Do Nên Vay Tiền F88 Bằng Đăng Ký Xe Máy

HUU HIEP LE
09/02/2023

Nhắc đến F88 người ta nghĩ ngay đến một công ty tài chính uy tín với hàng tá dịch vụ vay. Trong đó, nổi bật nhất phải nói đến vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người mơ hồ về hình thức vay này tại F88. Vậy hãy để giaiphaptaichinh.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền này và bỏ túi một số mẹo nhỏ khi vay tiền tại F88 nhé. 

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe là như thế nào?

Bên cạnh các hình thức vay phổ biến như vay bằng bảng lương, sổ hộ khẩu, CMND hoặc theo các hóa đơn tiền điện thì vay tiền bằng giấy đăng ký xe chính chủ là một hình thức vay phổ biến không kém. 

vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy có dễ không
Vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy có dễ không

Có thể hiểu đây là một hình thức vay tín chấp. Người vay cần có giấy tờ xe chính chủ và có cả CMND/ CCCD để làm hồ sơ đăng ký. Hình thức vay này khá được chuộng bởi người vay sẽ được duyệt hồ sơ rất nhanh và có thể giải ngân ngay sau khi ký kết hợp đồng. 

Lợi ích khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Lãi suất ưu đãi khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Với hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy, người vay thường sẽ phải chịu lãi suất khá cao và nhiều điều kiện ràng buộc khác. Tuy nhiên, khi bạn vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy thì bạn có thể vay với mức lãi suất siêu ưu đãi. Chỉ với khoảng 1.1%/ tháng tức khoảng 13.2%/ năm. Chính vì vậy mà F88 có nhiều lợi thế hơn so với các loại hình cho vay tín chấp khác.

Hạn mức vay cao khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Đối với nhiều nơi cho vay bằng hình thức tín chấp như cho vay bằng đăng ký xe, CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện nước… tuy nhiên đều có những hạn mức vay khác nhau. Và với hình thức vay tín chấp như thế, người vay thường sẽ không vay được nhiều tiền. 

Nhưng với vay đăng ký F88 bằng đăng ký xe máy thì hạn mức vay khá cao. Có thể lên đến 30 triệu đồng cho một lần vay. Không những thế với những chiếc xe đời cũ dưới 15 triệu bạn vẫn có thể thực hiện đăng ký vay. Thậm chí có thể được định giá lên đến 80% giá trị tài sản. 

Không những thế, thời gian vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy cũng khá linh hoạt. Tối thiểu từ 2 tháng và có thể kéo dài lên đến 12 tháng. Vì thế bạn có thể lựa chọn một gói vay phù hợp bản thân để có thể lên được một kế hoạch thanh toán khoản nợ khi đáo hạn.

Hồ sơ vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy đơn giản

Đối với hồ sơ vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Bởi vì:

 • Bạn chỉ cần có cavet xe chính chủ và CMND/ CCCD để chứng minh chiếc xe đó là thuộc quyền sở hữu của bạn và hoàn toàn hợp pháp.
 • Đối với trường hợp giấy đăng ký xe bị rách hoặc quá hạn, nhân viên của F88 sẽ nhanh chóng liên lạc và xác nhận lại khoản vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy ngay cho người vay.
nhân viên tư vấn vay tiền f88 bằng đăng ký xe nhiệt tình, năng nổ
Nhân viên tư vấn vay tiền f88 bằng đăng ký xe nhiệt tình, năng nổ
 • Sau khi đăng ký vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy, bạn sẽ không bị giam xe và được cấp biên nhận đang vay tiền tại F88 bằng đăng ký xe máy hoặc bản sao giấy tờ để tham gia giao thông.
 • Đặc biệt, trong quá trình vay, bạn không cần chứng minh tài chính, thu nhập cũng không cần người bảo lãnh để thực hiện đăng ký vay.

Giải ngân nhanh chóng khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy, người vay sẽ mau chóng nhận được tiền chỉ sau 15 đến 30 phút để giải quyết những vấn đề tiêu dùng cá nhân cũng như khó khăn tài chính tạm thời. 

Người vay có thể nhận được tiền sau khi vay với hai hình thức phổ biến thông dụng nhất: chuyển khoản (nếu bạn có tài khoản ngân hàng) hoặc có thể đến trực tiếp quầy giao dịch F88 để nhận tiền mặt. 

Giải ngân nhanh chóng sau khi vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy
Giải ngân nhanh chóng sau khi vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy

Mức độ uy tín cao 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay, F88 luôn là một đơn vị được nhiều khách hàng yên tâm và tin tưởng. Với tiêu chí luôn xem khách hàng là trọng tâm, đề cao lợi ích khách hàng lên trên hết, vào năm 2019, tổ chức quốc tế SmartCampaign đã trao cho F88 chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” và đạt Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”. 

Đặc biệt, việc vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy luôn được mọi người quan tâm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng F88.

Hệ thống F88 phân bố rộng khắp

Có thể nói với 10 năm hoạt động, đã có hơn 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. Các phòng giao dịch tại mỗi tỉnh, thành phố có thể lên đến con số vài chục và phân bố tại các địa điểm ngã ba, ngã tư hoặc khu đông dân cư để dễ dàng phục vụ nhu cầu cũng như tư vấn đến quý khách hàng.

Vì thế thay vì vay online trên F88 còn khiến bằng ngờ vực, thì bạn có thể đến bất kỳ một địa điểm phòng giao dịch nào của F88 để tư vấn và đăng ký. Đặc biệt, gói vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng tốt

Khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy hay bất kỳ một hình thức vay nào khác, F88 cam kết luôn tôn trọng và bảo mật các thông tin cá nhân liên quan đến khách hàng. Tuyệt đối không tiết lộ đến bên thứ 3, nếu có sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng.

Điều kiện vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy

 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, là công dân đang sinh sống tại Việt Nam
 • Có giấy đăng ký xe chính chủ để đảm bảo bạn là người sở hữu và có quyền pháp lý đối với chiếc xe đem vay tiền
 • Có giấy CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu để xác nhận được thông tin cá nhân của người vay
 • Khi vay, xe không quá cũ, giá trị xe sẽ tỉ lệ thuận với số tiền bạn có thể vay được từ F88
 • Đối với trường hợp xe không chính chủ cần bổ sung thêm hợp đồng mua bán hoặc được trao tặng hợp pháp
 • Có địa chỉ lưu trú gần các phòng giao dịch của F88 để được tư vấn, đăng ký và nhận tiện một cách dễ dàng hơn
 • Đối với trường hợp không lưu trú theo địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu, bạn cần có thêm giấy tạm trú trên địa bàn trước khi tiến hành đăng ký vay

Quy trình đăng ký vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

 • Bước 1: Truy cập vào website F88, tiến hành đăng ký tư vấn 
 • Bước 2: Sau khi chọn được gói vay phù hợp, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan
 • Bước 3: Kiểm tra đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin quan trọng của khoản vay và xét duyệt hồ sơ vay
 • Bước 4: Sau khi được duyệt hồ sơ vay, bạn có thể nhận được tiền sau 15-30 phút bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

Kinh nghiệm khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy để được duyệt nhanh

Khi tiến hành đăng ký vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy rất dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những tình huống sai sót, trục trặc trong quá trình đăng ký. Chính vì vậy mọi người nên lưu ý những điều sau để được duyệt đăng ký nhanh hơn

Khi đi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy, bạn nên đến phòng giao dịch đúng giờ như đã hẹn. Đồng thời kiểm tra các giấy tờ liên quan đầy đủ trước khi đến phòng giao dịch.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ nhận lại được biên nhận. Khi ấy bạn nên chủ động kiểm tra các thông tin trên giấy vay có khớp với thông tin cá nhân. Nếu không bạn cần báo ngay cho nhân viên để kịp thời điều chỉnh. 

Trong quá trình vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy, bạn phải tuân thủ quy định pháp luật cho vay.

Trong quá trình vay, có thể bạn sẽ phải chịu các phí phải trả khác như: phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản cầm cố và các loại phí khác. Đương nhiên, các phí này sẽ được nhân viên tư vấn nói rõ trong quá trình đăng ký vay.

Ngoài ra, khi vay tiền tại F88 bạn cần phải có một kế hoạch trả nợ cụ thể, để không phải thanh toán khoản nợ quá hạn. Vì khi thanh toán quá hạn bạn sẽ phải trả chịu thêm tiền phạt và có khả năng dính nợ xấu, lịch sử tín dụng không tốt. Từ đó sẽ bị đánh giá xấu từ đơn vị cho vay F88 hay các đơn vị tài chính khác.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng f88 bằng đăng ký xe máy

Nợ xấu có vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy được không?

Khi vay tiền tại F88 tổ chức vẫn tạo điều kiện cho các khách hàng có nợ xấu để vay tiền. Tuy nhiên với những khách hàng có nợ xấu sẽ bị hạn chế hạn mức vay tiền và cần lưu ý lên kế hoạch trả nợ cho công ty tài chính.

Nếu nhà không gần phòng giao dịch của F88 thì làm cách nào để được tư vấn đăng ký vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy?

F88 luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế khi khách hàng không thể đến phòng giao dịch của F88 thì có thể gọi vào số hotline để được nhân viên tư vấn đến tận nhà để tư vấn dịch vụ vay của công ty.

Xe không chính chủ có được vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy hay không?

Xe không chính chủ vẫn có thể vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy. Tuy nhiên người vay cần xuất trình các giấy tờ chuyển nhượng xe hoặc được trao tặng. F88 phải đảm bảo xe của khách hàng khi đến vay phải phù hợp pháp lý mới có thể tiến hành đăng ký cho vay.

Xe đang trả góp có được vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy hay không?

Trường hợp khi xe trả góp của quý khách có giấy tờ đầy đủ vẫn có thể tiến hành đăng ký vay tiền. Tuy nhiên nếu quý khách không có giấy tờ xe thì không thể tiến hành đăng ký vay.

Các tài sản của khách hàng có được F88 bảo đảm an toàn hay không?

Toàn bộ giấy tờ đăng ký xe của khách hàng sẽ được cất vào trong két sắt để đảm bảo công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.

F88 nghiên cấm các nhân viên có hành vi sử dụng tài sản cá nhân của khách, nếu không sẽ bị xử phạt rất nghiêm. Chính vì vậy các nhân viên luôn nghiêm túc chấp hành quy định. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Sau khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy khách hàng có lấy lại được giấy tờ xe không?

Sau khi vay tiền, công ty F88 sẽ cấp biên nhận hoặc bản sao giấy tờ xe cho khách hàng để đảm bảo việc đi đường, tham gia giao thông bình thường.

Kết luận

Tóm lại, so với các tín dụng đen và các công ty tài chính khác, việc vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy được hưởng lãi suất khá ưu đãi so với thị trường, chất lượng phục vụ lại tốt. Chính vì vậy, các bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các gói dịch vụ vay tại F88.

Một số bài tham khảo